Tải Game

Giới Thiệu: Đội Hình Khởi Đầu Mạnh Nhất trong Anh Tào Bị Ca

17/03/2020

Chủ Tướng: Triệu Vân - Hoàng Nguyệt Anh - Trương Tinh Thái - Mạnh Hoạch - Lưu Thiện
Ưu điểm: Công cao, Thủ khỏe, Khống Chế đa dạng. Đặc biệt đây là đội hình có Chí Mạng cao.
Nhược điểm: Thiếu khả năng Trị Liệu (hồi HP).

Sở dĩ A Kiều cho rằng đây là đội hình "vô địch" nhất ở giai đoạn khởi đầu vì 5 lý do sau:

  • Dễ Kiếm: Triệu Vân (SS) nhận được rất sớm vì là Tướng Free. Trong khi đó cả 4 Tướng còn lại đều là bậc S - dễ mở hơn rất nhiều so với SS hay SSS. Vì vậy việc sưu tập đủ đội hình là hoàn toàn có thể thực hiện được ngay từ những ngày chơi đầu tiên
  • Chỉ Số Cao: Cho dù là 4 tướng S tuy nhiên chỉ số của các Tướng được đột phá lên rất cao với kích Duyên [Hậu Chủ Chi Trị]: Công +35%, Thống Soái +30%, HP +25%. Ngoài ra Triệu Vân cũng hưởng 25% Công từ kích Duyên cùng Lưu Thiện.
  • Đa Dạng Binh Chủng: Đao - Thương - Kỵ - Thuẫn - Cung
  • Sát Thương Cao: 4/5 Tướng đều có kỹ năng gây sát thương đa mục tiêu giúp dọn dẹp rất nhanh bãi chiến trường. Trong khi Triệu Vân và Mạnh Hoạch thay phiên nhau gây hiệu ứng khống chế theo hình "chữ thập" thì Lưu Thiện và Tinh Thái có thể ra đòn kết liễu địch rất tốt với sát thương không tồi.
  • Buff Xịn: Đội hình còn có các buff tăng Công, Song Thủ cùng khả năng tăng Tỉ Lệ Chí Mạng từ cả 4 Tướng S - Đây là điều mà không phải đội hình nào cũng có cho dù là đội hình bậc cao.

Ngoài ra, từ đội hình khởi đầu này các Chúa Công có thể dễ dàng xây dựng các đội hình chơi lâu dài với phẩm chất cao hơn như Ngũ Hổ Tướng. Đúng là vẹn cả đôi đường phải không nào!

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ